Khoảng 403 tỉ đồng thực hiện dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy

28/07/2021 | 17:57 GMT+7

(HG) - UBND tỉnh vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (Khu D), hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án là đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

Mục tiêu dự án nhằm xây dựng Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (khu D) theo quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Dự án có diện tích khoảng 1,741ha, bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên với số tầng cao xây dựng từ 11-12 tầng, với diện tích là 1.200m2; các khối nhà ở thương mại, với diện tích là 7.802,4m2; kết cấu hạ tầng công viên cây xanh, với diện tích 576,8m2; đường giao thông - bãi đỗ xe, với diện tích 7.831m2. Địa điểm thực hiện dự án tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Dự án có 86 căn nhà ở thương mại, gồm 11 căn biệt thự và 75 căn nhà ở liền kề với chiều cao 4 tầng và khối trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên cao từ 11-12 tầng. Các hạng mục của dự án được triển khai đồng loạt, thời gian thực hiện liên tục từ khi khởi công đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng, không phân kỳ đầu tư. Đối với các hạng mục đường giao thông, bãi đỗ xe, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước và cấp điện sẽ bàn giao lại cho địa phương quản lý sau khi nhà đầu tư thực hiện xây dựng hoàn chỉnh. Dự kiến tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 403,139 tỉ đồng. Thời gian hoạt động của dự án 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất. Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng trong vòng 28 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất.

H.TÂM

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>