“Người một nhà” - Hài hước và cảm xúc

02/06/2021 | 12:00 GMT+7

Ngày 6-6 tới, “Người một nhà” sẽ lên sóng mùa thứ hai, hứa hẹn là sân chơi thú vị để khán giả gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ, hiểu và chia sẻ với họ những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên...

Thanh Duy tiếp tục dẫn dắt “Người một nhà” mùa 2.

Đây là chương trình xoay quanh các vấn đề gia đình. Mỗi tập phát sóng, khán giả và 2 nghệ sĩ khách mời sẽ được thưởng thức những tiết mục dàn dựng hài hước, những tình huống đầy bất ngờ, chia sẻ xúc động của người chơi qua câu chuyện về kỷ niệm dành cho người thân, hay nhiều câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Ngay lần đầu lên sóng, chương trình đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình và chương trình đã kết thúc trong sự thỏa mãn; đồng thời chờ đợi một mùa mới tiếp theo. Không để khán giả chờ đợi lâu, chương trình mùa thứ hai sắp tới đây hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm sóng, tạo được sự quan tâm của khán giả.

“Người một nhà” mùa thứ hai gồm 15 tập, mỗi tập có 3 vòng thi: Vòng 1, các nghệ sĩ được xem tấm hình tuổi thơ của 6 nhân vật đặc biệt để đoán xem đâu là hình tuổi thơ của họ. Qua vòng 2, sẽ có nhân vật thứ 7 đi tìm người thân là 1 trong 6 nhân vật ở vòng 1. Người chơi sẽ phán đoán xem ai sẽ là người chính xác được người thứ 7 đi tìm. Phần này có thêm tương tác giữa các nhân vật để người chơi suy luận, xác định sự lựa chọn cuối cùng của mình. Vòng 3 xuất hiện những thành viên còn lại của gia đình nhân vật và 1 nhân vật của chương trình trà trộn vào. Bằng quan sát, suy luận, người chơi sẽ chọn đâu là người không thuộc về gia đình đó… Sau mỗi phần chơi hoặc mỗi lần chuẩn bị chốt đáp án, những người chơi được xem màn biểu diễn của gia đình, có thể hát, nhảy múa hoặc diễn kịch, để tăng thêm phần hồi hộp, lôi cuốn và cũng để người chơi phân tâm trong phán đoán, tạo nên những tình huống thú vị, hài hước.

Trong từng tập phát sóng, khán giả sẽ được gặp nhiều nghệ sĩ như: Khánh Phương, Châu Gia Kiệt, Phương Lan, Ali Hoàng Dương, Hoàng Rapper, Will…, cùng hòa vào cuộc chơi, nghe những câu chuyện họ chia sẻ về gia đình, về tuổi thơ, về những nhọc nhằn trong cuộc sống, niềm vui, nỗi buồn và cả những trăn trở trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Từ đó, giúp mọi người hiểu và trân trọng sự quyết tâm cống hiến nghệ thuật bằng tất cả niềm đam mê của nghệ sĩ…

Dẫn chương trình vẫn là Thanh Duy, từng tạo dấu ấn mùa đầu tiên. Sự hoạt ngôn, linh động, biến hóa của anh đã dẫn dắt người chơi dễ dàng nhập cuộc và điều tiết từng phần chơi, dẫn dắt những tình huống một cách hài hước.

Chia sẻ trên báo giới, Thanh Duy cho rằng, được tiếp tục là người dẫn dắt là cơ hội để anh được gặp gỡ khán giả. Chương trình đã giúp anh gặp gỡ những nhân vật thú vị, chứng kiến nhiều câu chuyện đặc biệt, xúc động, có cơ hội phán đoán, nhìn nhận một con người qua dáng vẻ bên ngoài thay đổi theo thời gian. Ngoài việc sẽ dẫn dắt chương trình này, Thanh Duy đang là thí sinh của chương trình âm nhạc “The Heroes”… Tài năng của anh sẽ tiếp tục được thể hiện, củng cố thêm tình yêu mà khán giả đã, đang và sẽ tiếp tục dành cho gương mặt đa năng này.

THẢO HƯƠNG

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>