Luân chuyển, đình chỉ nhiều cán bộ tại xã Long Phú, thị xã Long Mỹ

18/09/2021 | 18:09 GMT+7

(HGO) - Đầu giờ chiều ngày 18-9, Ban Thường vụ Thị ủy Long Mỹ đã có các quyết định về công tác cán bộ liên quan đến xã Long Phú. Cụ thể là điều động ông Mai Viết Khải, Bí thư Đảng ủy xã về công tác tại Ban Tổ chức Thị ủy, chờ phân công nhiệm vụ mới. Tạm đình chỉ chức vụ với Chủ tịch UBND xã và giao quyền điều hành cho ông Lê Trung Tín, Phó Chủ tịch UBND xã. Chỉ định ông Nguyễn Văn Chì, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, về làm Bí thư Đảng ủy xã Long Phú.

Đối với ổ dịch xã Long Phú khởi phát từ 1 F0 là ông N.V.B ngày 14-9, đến nay đã phát hiện tổng cộng 30 người nhiễm Covid-19 liên quan, 3 trường hợp nhiễm mới nhất là những F1 đã cách ly tập trung trước đó tại Trường Mẫu giáo Hoa Mai. Đa số các trường hợp nhiễm liên quan đến ổ dịch đều cư trú ở ấp Long Hòa 2; chỉ có 1 người ở ấp 6, xã Long Trị A - F0 này trước đó là F1 liên quan đến ổ dịch ấp Long Hòa 2.

Do có thêm F0 cho nên số F1 cũng tăng nhiều lần so với trước, đến nay ghi nhận 174 F1 và 718 F2. Trong đó, một số F1, F2, F3 có liên quan đến huyện Phụng Hiệp, huyện Long Mỹ.

Điều đáng mừng là qua tầm soát cộng đồng đến tối ngày 17-9 toàn thị xã Long Mỹ, chưa phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19.

ĐANG THƯ

 

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>