Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành xuống làm việc với lãnh đạo thị xã Long Mỹ lúc 23 giờ

16/09/2021 | 00:39 GMT+7

(HGO) - 23 giờ ngày 15-9, ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, đã xuống làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Long Mỹ, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Long Phú nói riêng và thị xã Long Mỹ nói chung.

Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo thị xã Long Mỹ.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Long Mỹ đã báo cáo rõ hơn về việc điều tra dịch tễ của các ca F0 trên địa bàn. Đến nay xác định 24 F0, 81 F1.

Bí thư Tỉnh ủy Nghiêm Xuân Thành chỉ đạo khẩn trương đưa tất cả F1 cách ly tập trung, nếu có trẻ em thì bố hoặc mẹ được đi cách ly cùng. Riêng các F2 phải cách ly tại nhà nhưng kiểm soát chặt chẽ, giám sát 24/24. Đối với hai xã Long Phú và Long Trị A thực hiện nghiêm nội bất xuất, ngoại bất nhập, ai ở đâu ở yên đó. Giao lực lượng công an khẩn trương truy vết F0, F1, tìm ra được nguồn lây bệnh. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 thị xã phải thông báo trên hệ thống loa truyền thanh yêu cầu tất cả các hộ dân phải cách ly y tế tại nhà, không ra khỏi nhà cho đến khi có thông báo mới. Thời điểm này phải tập trung mọi nguồn lực và nhân lực cho công tác phòng chống dịch. Quán triệt thực hiện đúng tinh thần tất cả vì sức khỏe, vì tính mạng của người dân là trên hết và trước hết...

Tin, ảnh: NGUYÊN HÀ

Viết bình luận mới
Tin cùng chuyên mục
Các tin khác
Xem thêm >>